ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน วง D2B ก็เป็นวงที่ยังรักและชวนให้คิดถึงเสมอ

หากใครเกิดในยุค 90 ช่วงปี พ.ศ.2544 วงดีทูบี D2B ถือว่าเป็นวงนักร้องบอยแบนด์อยู่ระดับต้นๆที่วัยรุ่นในสมัยนั้นฮิตมากๆ ซึ่งมี สามหนุ่มต่างบุคลิก แดน วรเวช ดานุวงศ์ บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ หรือ บิ๊ก D2B และ บีม กวี ตันจรารักษ์

หลังจากนั้นถัดมาอีกสองปี แฟนเพลงต้องเจอกับเรื่องเศร้า เมื่อบิ๊กมีประสบเหตุที่ไม่คาดฝันและทำให้ไม่สามารถรับรู้และรู้สึกตัวเองได้อีก ก่อนจะสิ้นชื่อในปี 2550 เป็นกว่าเวลา 12 ปี ของบิ๊กและดีทูบีเหลือเพียงตํานาน แดนกลายเป็นศิลปิน นักแสดงและผู้กํากับ เช่นเดียวกับบีมที่มีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าบิ๊กจะไม่อยู่แล้ว ความเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องที่พวกเขาต้องเรียนรู้ แต่ความทรงจําและมิตรภาพกลับไม่เคยเลือนหายไปตามเวลา

“ดีทูบี” โดยมีเพลงที่สร้างชื่อ อาทิเช่น เพลง ต่อหน้าฉัน(เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร) ซ่า…(สั่นๆ) คนใจอ่อน(อ่อนใจ) ซึ่งมียอดขายเทปคาสเซ็ทเกิน 1,000,000 ตลับ เป็นต้น “D2B” ได้รับรางวัลศิลปินยอดนิยมจาก MTV Asia Awards ปี 2003 ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยดีทูบีได้มีผลงานในวงการบันเทิงเรื่อยมา

 

ล่าสุดได้มีเพจเฟซบุ๊ค ทีวีพูล TVPool ได้โพสต์ภาพของหนุ่มบิ๊ก D2B สมัยที่ยังมีชีวิตอยู่ โดยได้โพสต์รูปภาพและข้อความใจความว่า หล่อทุกมุม ไม่ว่าเวลาจะนานแค่ไหน แต่ก็ยังรักและคิดถึงเสมอ

บีม ก็ลงทางอินสตาแกรมของเขา

ยังคงคิดถึง

พี่บิ๊กน่ารัก

คิดถึงเสมอค่ะ

เห็นรูปละชวนให้คิดถึงมาก

ไม่ว่ามุมไหนก็ดูดี

และเมื่อไม่นานมานี้ D2B ได้กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ต “ธนาคารทิสโก้  Presents D2B Infinity Concert 2019” และสิ่งที่พิเสษสำหรับคอนเสิร์ตนี้ คือการนำบิ๊กกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้งแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆก็ตาม โดยการใช้เทคโนโลยีโฮโลแกรม

คนที่ไปงานคอนเสิร์ตคงน้ำตาไหลแน่นอน ที่เห็นทั้งสามคนได้กลับมาร่วมวงอีกครั้งแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆก็ตาม

ถึงอย่างไร วง D2B ก็จะยังอยู่ในใจเราเสมอแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน