แคปชั่น “พลอย เฌอมาลย์” แอบน่าสงสัยเบาๆ หรือ คุณพลอยกำลังมีความรักนะ

สำหรับนางเอกสาวคนเก่ง พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ช่วงนี้ไม่ค่อยจะได้ยินเรื่องราวความรักของเธอสักเท่าไหร่เลย ดูจะเงียบๆนะคะ มีแต่เรื่องงานตอนนี้ขอบอกเลยว่าเธอปังมากๆ เพราะทั้งฝีมือการแสดง รูปร่าง ใบหน้า ยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งสวยจริงๆเลยละค่ะ


ล่าสุดเจ้าตัวได้ทำให้แฟนๆได้ยิ้มอีกครั้ง ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะปลูกต้นรักกับใครสักคน ได้โพสต์ภาพใส่ชุดบิกินี่ แถมโชว์แผ่นหลังสุดเซ็กซี่ พร้อมกับแคปชั่นว่า ” Ploy Tan Tan @bababeachclub.phuket @munchusofficial #โป๊มากไม่ได้มีคนหวง @gemmo”

โดยเฉพาะแฮซแท็กที่ว่า #โป๊มากไม่ได้มีคนหวง งานนี้แฟนๆถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่ แล้วก็มีบางคนเมนต์ว่า “เมื่อไหรจะเปิดตัวสักที” ยังไงแล้วต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวเองแล้วล่ะคะ

บนเตียงสุดเซกซี่

คอมเมนท์จากชาวเน็ต

ลุ้นๆ

เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ชื่อเล่น พลอย (เกิด 15 กันยายน พ.ศ. 2525) เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย เป็นน้องสาวของดารัณ บุญยศักดิ์ อดีตนักแสดง มีผลงานที่สร้างชื่อเสียงจากละครเรื่อง ระบำดวงดาว ขุนศึก มาดามดัน สามีตีตรา และภาพยนตร์เรื่อง บุปผาราตรี รักแห่งสยาม ชั่วฟ้าดินสลาย สี่แพร่ง และคิดถึงวิทยา
เฌอมาลย์เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 12 ในละครเรื่อง เงาราหู รับบทเป็นนางเอกวัยเด็ก ซึ่งเรื่องนี้ ดารัณ บุญยศักดิ์พี่สาวแท้ ๆ ของเธอแสดงเป็นนางเอกคู่กับพีท ทองเจือ และลงนามสัญญาเป็นนักแสดงช่องสามในปี พ.ศ. 2549

และละครสุดปังที่พึ่งจบไป นั่นก็คือแรงเทียน ถือว่าพลอยทำได้ดีมากๆ หลายคนก็จับจิ้นกับพระเอก นิว วงศกร ที่เคมี เข้ากันเชียว

หน้าสวยมากเลย

เรื่องอายุไม่ใช่ปัญหาเลย

สวยงามมากๆเลย

สวยเท่เชียว

สวยหวาน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : IG @chermarn