ตาหม่ำ ปลื้มใจ ลูกสาวพาหลาน 2 คนเข้ากราบ เนื่องในวันพ่อ

ถือได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ สำหรับบ้านของคุณตา หม่ำ ที่ขึ้นชื่อเรื่องเห่อหลานๆสุด ซึ่งตอนนี้เขาก็ได้มีหลานแล้วถึง 2คน และที่ทำเอาคุณตาหม่ำปลื้มไม่หยุดและเป็นวันที่มีความสุขมากๆนั่นก็คือ เนื่องในวันนี้วันพ่อแห่งชาติ  ลูกสาวคนสวย  เอ็ม บุษราคัม  จึงได้พาหลานมากราบคุณตา ที่บ้าน

โดยงานนี้ ยายมด (คุณเเม่สาวเอ็ม) ก็ได้โพสต์รูปภาพระบุข้อความลงไอจีว่า สุขสันต์วันพ่อค่ะ บอกเลยงานนี้ อบอุ่นหัวใจสุดๆไปเลยจ้า

เป็นที่ทราบกันดีว่า หม่ำ จ๊กมก นั้นมีลูกหัวเเก้วหัวเเหวน จำนวน 2 คนด้วยกัน ได้เเก่ เอ็ม บุษราคัม และ มิกซ์ เพทาย วงษ์คำเหลา อีกทั้งเมื่อ 3 ปีที่เเล้ว หม่ำ จ๊กมก นั้นก็เป็นปลื้มไม่เบา เมื่อลูกสาวคนโต อย่างสาว เอ็ม บุษราคัมได้เป็นฝั่งเป็นฝา ได้ฤกษ์เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม กอล์ฟ กรวัฒน์ ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 ท่ามกลางญาติมิตรและเพื่อนพ้องคนสนิทที่มาร่วมแสดงความยินดี ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

ปัจจุบันสาวเอ็ม บุษราคัม นั้นมีสาวน้อยหัวหัวเเห้วหัวเเหวน 2 คน โดยชื่อว่า น้องนาฬิกา เเละ ณเวฬา โดยก่อนหน้านี้ สาวเอ็ม นั้นก็ได้โพสต์ภาพลงไอจี ขณะที่ตนเองได้พาสาวน้อยทั้ง 2 คน มาถ่ายเเบบ บอกเลยว่างานนี้ น้องทั้ง2 ฉายเเววความน่ารักเเเละเห่อน้องสาวสุดๆไปเลยจ้า

ชื่นใจคุณตา

กราบค่ะคุณตา

เป็นครอบครัวที่ดูมีความสุขและอบอุ่นมากๆเลยเนอะ