วีรกรรมความฮาในฟิตเนส ที่มือใหม่หัดออกกำลังกายทุกคนย่อมเข้าใจกันดี

author
0 minutes, 0 seconds Read

การใช้เวลาว่างไปกับการออกกำลังกายนั้นเป็นทางเลือกที่ดีมาก เพราะนอกจากจะเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ยังเป็นกิจกรรมที่สนุกสนานและทำให้สุขภาพร่างกายของเราแข็งแรงปราศจากโรคภัยด้วย

การออกกำลังกายเป็นกิจกรรมที่ทำได้ไม่ยาก แต่ในขั้นตอนของการหันมาเริ่มต้นออกกำลังกายเป็นครั้งแรกก็อาจจะมีอุปสรรคอยู่บ้าง ยกตัวอย่างเช่นภาพความฮาของบรรดาคนที่เป็นมือใหม่ในการออกกำลังกาย

ภาพความฮาที่ทำให้ทุกคนในฟิตเนสต้องหันมามองและหัวเราะไปตามๆ กัน เมื่อชายคนนี้รู้แล้วว่าถุงเท้าที่เขาเพิ่งซื้อมาใหม่นั้นเหมาะจะนำมาสวมใส่ในโอกาสใด

ไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเอง อย่างเช่นคุณยายคนนี้ที่ดูฟิตมาก จนหนุ่มๆ สาวๆ ในฟิตเนสหลายคนยังต้องอาย

ความน่ารักในฟิตเนสที่อาจจะทำให้เรามีกำลังใจในการออกกำลังกายมากขึ้น หรือไม่ก็มัวแต่เอาเวลาไปเล่นกับมันจนลืมออกกำลังกายไปเลย

การซื้อเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายมาใช้สามารถสร้างแรงบันดาลใจได้ดีมาก นอกจากเสื้อผ้าสวยๆ แล้วก็ยังมีเสื้อผ้าที่เมื่อเราออกกำลังกายจนเหงื่อออกแล้วจะมีข้อความบอกให้เรากลับบ้านได้

บางครั้งคนเราก็ต้องเลือกระหว่างของอร่อยกับการมีสุขภาพดี แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถมีทั้งสองสิ่งได้ ด้วยการออกกำลังกายและกินพิซซ่าไปด้วยแบบชายคนนี้

ผู้หญิงทุกคนอยากดูดีที่สุดในวันแต่งงานของตัวเอง จึงต้องพยายามทำทุกวิถีทางเท่าที่สามารถทำได้ รวมไปถึงการออกกำลังกายอย่างหนักก็ด้วยเช่นกัน

สำหรับบางคนสถานที่ออกกำลังกายนั้นไม่ต่างอะไรจากห้องนั่งเล่น และเครื่องเล่นก็มีเอาไว้นั่งชิลเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่นคุณลุงท่านนี้

คนที่เพิ่งออกกำลังกายเป็นครั้งแรกมักจะรู้สึกเขินและกระอักกระอ่วน เช่นเดียวกับนกแก้วตัวนี้ ที่พยายามอย่างหนักเพื่อที่จะออกกำลังกายให้แนบเนียนไปกับคนอื่นๆ ในฟิตเนส

หรือจะเป็นมิสเตอร์โปเตโตเฮด ที่ดูไม่เข้ากับสถานที่เอาเสียเลย แต่ก็ตั้งใจจริงกับการออกกำลังกายมาก

ความแข็งแกร่งของหญิงสาวที่เข้ายิมมาทั้งๆ ที่เธอยังสวมรองเท้าส้นสูง อาจจะเป็นแฟชั่นการออกกำลังกายในรูปแบบใหม่ หรือเธออาจจะเพิ่งไปออกเดตมาก็เป็นได้

การฟังเพลงไปพร้อมกับการออกกำลังกายทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและทรมานน้อยลง แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะมี iPod หรืออุปกรณ์ขนาดเล็กที่พกพาได้ง่าย

ที่มา: brightside

Similar Posts