มิติใหม่งานแต่ง แจกข้าวสารให้ผู้สูงอายุกว่า 10 ตัน คนร่วมงานแน่น

เป็นที่ฮือฮากันอย่างมากในโลกของโซเซียล หลายคนแชร์มาต่อกันชื่นชมกับบ่าวสาว ที่จัดงานแต่งแบบฉีกกฏทุกรูปแบบสำหรับงานแต่ง เก๋แหวกแนว และเชื่อว่ายังไม่เคยมีใครทำมาก่อน

โดยเมื่อเช้าวันนี้  ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 159/2 เขตเทศบาลเมืองโพธาราม จัดงานแจกข้าวสารให้กับผู้สูงอายุ ถุงละ 5 กก เป็นจำนวน 2000 ถุง รวมเป็น 10 ตัน เพื่อฉลองงานสมรสระหว่าง นายณปภัช พลหล้า และนางสาว พรทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ ลูกสาว นายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ อดีตผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต3 และนางสมคิด กมลพันธ์ทิพย์ ภรรยา โดยมี กว่า 2000 คน มารับข้าวสารในครั้งอีกทั้งยังกล่าวคำอวยพรให้กับคู่บ่าวสาวให้อยู่ครองคู่ และอยู่เย็นเป็นสุข กันไปนานๆ

ด้านนายชัยทิพย์เผยว่า การแจกข้าวสารให้กับผู้สูงอายุในวันนี้นั้น ตนตั้งใจเป็นอย่างมากเพราะเป็นวันที่ลูกสาวของตนนั้นมีความสุข จึงอยากให้พี่น้องชาวโพธารามมีความสุขเช่นเดียวกัน จึงได้มอบข้าวสารให้เป็นของขวัญในการฉลองสมรมของคู่บ่าวสาว ซึ่งแต่เดิมนั้นตนเองก็ได้แจกอยู่เป็นประจำ

นอกจากนี้ยังมีงานเลี้ยงสังสรรค์ฉลองสมรถในช่วงเย็นโดยไม่รับเงินช่วยใดๆทั้งสิ้นพร้อมที่จะมอบเงินสดและอื่นๆอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า​ 100​ล้านบาทสินสอดทองหมั้นและเงินสดมูลค่ากว่า​ 100​ ล้าน​ ที่​ สจ.ดัง​ มอบให้แก่คู่บ่าวสาว​ โดยที่เจ้าบ่าวไม่ต้องนำมาแม้แต่บาทเดียวมาเพียงข้อสัญญา​ 9​ อย่าง​หากเจ้าบ่าวรับสัญญา 9 ข้อได้ก็จะยกลูกสาวให้เจ้าบ่าวโดยไม่เรียกสินสอดซึ่งเจ้าบ่าวก็ตอบรับทันที่จะปฎิบัติตนต่อลูกสาว​ของ​ สจ.คนดังทางฝ่ายเจ้าบ่าวขอปิดไว้ก่อนว่า​ 9​ อย่างที่ สจ.คนดังขอไว้มีอะไรบ้างจะเปิดเผยภายหลังงานเลี้ยวสังสรรค์​วันที่​ 20​ พ.ย.62​ ต่อไป. –ประวิทย์​ ลิ้มเจริญ​ จ.ราชบุรี

ถือว่าเป็นเรื่องดีมากๆค่ะ สำหรับคู่รักคู่นี้ ที่ริ่เริ่มความคิดใหม่ๆที่มีประโยชน์ต่อผู้อื่น รู้จักแบ่งปัน มีน้ำใจมากๆ ไม่ต้องอวยพรใด พี่ทั้งสองคือเนื้อคู่กัน คู่บุญคู่บารมี พากันทำบุญใหญ่ในวันสำคัญของตัวเอง ประเสริฐมากๆเลยค่ะขอสาธุด้วยนะคะ

เป็นงานแต่งที่ได้บุญได้กุศล