สมกับที่รอคอย เจนนี่ คลอดหนูน้อยแล้ว น้องโนลา หน้าตาจิ้มลิ้มมาก

วันนี้ในวงการบันเทิงก็มีเรื่องน่ายินดีอีกแล้วค่ะ นั่นก็คือ สาวเจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ให้กำเนิดทายาท ที่หลายคนรอคอย รอเฝ้าดูโฉมหน้าเจ้าหญิงน้อยของเธอ

โดยเมื่อวานช่วงเย็นก็ได้ยลโฉมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอบอกเลยว่า หน้าตาเธอน่าชังมากผิวขาวอมชมพู จมูกโด่ง หูยย น่าชังมากเลยค่า

มาดูเรื่องราวของ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือที่เรียกในวงการบันเทิงว่า เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นั่นเองค่ะ เจนี่เข้าสู่วงการบันเทิงจากการมีแมวมองมาติดต่อเมื่อครั้งเธอยังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษา มีผลงานแรกในมิวสิกวิดีโอเพลงและของศิลปินดังๆ อีกมากมาย

ต่อจากนั้นเธอได้รับการชักชวนให้แสดงละครโทรทัศน์ของหทัยรัตน์ อมตะวณิชย์ ซึ่งเป็นผู้จัดละคร ผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักคือละครเรื่อง สายรุ้ง และมีร่วมงานอื่นๆ ตามมาอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย

เธอเป็นคนที่ขยันกับการทำงานมาก ถึงแม้ว่าจะมีงานแสดงแต่ก็มีธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงาม และยิมออกกำลังกายอีกด้วยละ ในปลายปี 2560 เจนี่ เธอได้เปิดตัวคบหากับ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือมิกกี้ และไม่กี่เดือนหลังจากนั้น ทั้งคู่ก็เข้าพิธีวิวาห์ด้วยกัน

งานแต่งน่ารักมาก

เพื่อนๆ ในแก๊งค์นางฟ้าก็ต่างตั้งหน้าตั้งตารอหลาน  เจนนี่ ไม่ได้บอกล่วงหน้าว่าจะคลอดวันไหน หรือเดือนไหน แต่รู้แค่ว่าปลายปี จนล่าสุด เมื่อตอนเกือบ 5 โมงเย็นเจนนี่ และมิกกี้ ได้กลายเป็นคณพ่อ คุณแม่มือใหม่เต็มตัวแล้ว เธอได้ออกโพสต์ภาพ เบบี๋ตัวน้อย บอกได้คำเดียวว่าน่าชังมาก ผิวขาวมากด้วย ยินดี กับทั้งสองคนด้วยนะค่ะ ว่าแต่อย่ามัวรอช้าเราตามไปชมภาพน้องกันเลยดีกว่า

มาร้องน้องค่ะ

ดีใจ

ก่อนคลอดค่ะ

มาแล้ว จิ้มลิ้มเชียว

เพื่อนๆมาคอมเม้นเพียบ

คอมเม้นเพื่อนๆค่ะ มีแต่คนมาแสดงความยินดี

มีแต่คนชื่นชม งานนี้ คริส มาคอมเม้นท์ด้วยนะคะ

ยังไงก็แสดงความยินด้วยนะคะ