เผยสถานะล่าสุด มาริโอ้ จันจิ

สำหรับเรื่องฮิตสุดร้อนในตอนนี้ ที่หลายๆคนกำลังพูดถึงกันอยู่ ใครไม่รู้ไม่ทราบนี่ถือว่าเอ้ามากๆ นั้นก็คือ เรื่องราวมาริโอ้พระเอกชื่อดัง กับแฟนสาวจันจิ ที่มีข่าวมาว่า ทั้งคู่นั้นได้จบความสัมพันธ์กันแล้ว โดยจากเพจข่าวดาราดัง ต่างก็ลงไว้เป็นเสียงเดียวกัน

เช่นเพจ เจ๊มอย 108 ที่โพสต์ข้อความระบุว่า หลังจากอิเจ๊มดดำแฉ.. ดาราสาว เป็นอดีตนักร้อง สะบั้นรัก ซุปตาร์หนุ่มดังของเมืองไทย ไปอยู่กับนายแบบสุดฮอต ไป่ ทาคน ที่พม่า-คนก็พุ่งเป้าไปที่ มาริโอ้-จันจิ ทันที//บางคนบอกว่า..ไป่เคยออกงานพร้อมจันจิ นางดูปลื้มเกินกว่าปกติ คืออ้อยสุดๆ ปล.ถ้ามันใช่จริงๆ ละก็ 5 ปีที่ผ่านมาคงไม่มีความหมาย//อย่าเพิ่งออกตัวแรงนะ กูไม่อยากเห่า

ด้าน เพจ ใต้เตียงดารา ก็ยังมาย้ำความ โพสต์ข้อความว่า ข่าวใหญ่ข่าวโตนะแม่ มดดำแฉ!!! มดดำเล่าว่า!!! /เสียงดีเจเชาเชา-นักร้องสาวเลิกแฟนหนุ่มพระเอกซุปเปอร์ซุปตาร์-พระเอกหล่อมากนิสัยมากดีดังมากคำใบ้คือ ดื้อดึ่งๆ-เม้าท์ว่าชีนักร้องไปชอบกับนายแบบพม่า Paing Takhonนกก็เลยไปเผือกมาแล้วค่ะพี่ตาาา ว่าคู่นี้เค้าเคยร่วมงานถ่ายแบบกันมาก่อน…ก็เลยเป็นเพื่อนกั๊น แต่ยังไม่ได้กิ๊กกั๊กอะไรกันนะ เพราะอีกวงเม้าท์ว่าผู้หญิงยังไม่ได้เลิกกับพระเอกซุปตาร์ …..เชื่อวงไหนดีอะแม่ งงไปหมด รอจ่อไมค์สัมละกันโน๊ะ#ใต้พระเอกดื้อดึ่ง #ใต้นายแบบพม่า #ใต้นักร้องสาว #ใต้เลิกไม่เลิก

 

ต่อมาได้มีภาพข้อความที่คาดว่าจะเป็นของนายแบบหล่อล่ำ “ไป่ ทาคน” ส่งข้อความมาว่า “I saw this new, I don’t know why they told like that, everytime me came here alot of with my manager don’t worry na she is a good fri and she helped us alot frequently when we at BKK, She is a good person for us”
หรือแปลความหมายได้ว่า “ผมเห็นข่าวแล้ว ไม่เข้าใจทำไมเขาพูดกันแบบนั้น ทุกครั้งที่ผมมาที่นี่ ก็มีผู้จัดการส่วนตัวไปด้วยตลอด ไม่ต้องเป็นกังวลไป เธอเป็นเพื่อนที่ดีและช่วยเหลือผมตลอดเวลาที่อยู่ที่กรุงเทพ เธอเป็นคนที่ดีมากสำหรับพวกเรา”

ล่าสุด เพจ เจ๊มอย 108 โพสต์ข้อความระบุว่า ยังไม่เลิก มีข่าวไม่ซีเรียส ยังคุยกันอยู่ปกติ ไม่กระทบความสัมพันธ์//ปกติมาก
-ถ้าเค้าจะมาเกาะ ก็ไม่ได้คิดมาก เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง เจอมาเยอะแล้ว
-จันจิเครียดมาก เพราะคนโจมตีเยอะ ไม่จำเป็นต้องลงรูปคู่สยบข่าวลือ แยกย้าย!!
ปล.เสียใจกับพวกเมียมโนด้วยนะ คุณไม่ได้ไปต่อ เพราะมาริโอ้กับแฟนยังรักกันดี ว้ายๆๆ สมน้ำหน้าตัวกูเองนี่แหละ

 

 

เห็นไหม คิดมากกกกก

 

เป็นอิเจ๊เลือกไม่ถูกเลยจ๊า งานดีทั้งคู่