ไอเดียรอยสักคู่ ที่จะทำให้คุณอยากจูงมือแฟนหรือเพื่อนซี้ไปสักอย่างทันทีทันใด

ในยุคปัจจุบันคนเราไม่ได้สักลวดลายเพียงเพื่อความสวยงามหรือเพื่อความเชื่อความศรัทธาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสักลวดลายเพื่อสื่อความหมายถึงตัวตนของเรา หรือสักเพื่อสื่อความหมายถึงคนที่เรารักด้วย

ชภาพรอยสักที่นอกจากจะสื่อความหมายถึงตัวตนของเราหรือเรื่องราวชีวิตที่เราได้ผ่านมาแล้ว ยังสื่อความหมายถึงคนที่เรารัก เพราะเป็น “รอยสักคู่” ที่เมื่ออยู่โดดเดี่ยวก็อาจจะดูเหมือนรอยสักธรรมดา แต่เมื่อเข้าคู่กันแล้วก็กลายเป็นรอยสักที่สวยงามและมีความหมายมากเลยทีเดียว

รอยสักขวดไวน์และแก้วไวน์ที่จะดูสวยงดงามสมบูรณ์แบบเมื่อคนสองคนอยู่ด้วยกันเท่านั้น เพราะแยกกันก็เป็นเพียงขวดและแก้วธรรมดา แต่เมื่ออยู่ด้วยกันไวน์ก็จะไหลรินจากขวดลงมาสู่แก้วนั่นเอง

รอยสักที่อาจจะดูไม่มีความหมายเมื่อต้องแยกจากกัน คนหนึ่งเป็นรอยสักรูปถุงชา อีกคนหนึ่งเป็นรอยสักรูปแก้ว แต่เมื่อมารวมกันแล้วก็กลายเป็นชาร้อนที่อร่อยกลมกล่อม

รอยสักรูปแมวน้ำที่สวมหมวกและทักซิโด กับรอยสักรูปแมวน้ำที่มีดอกไม้และผ้าคลุมอยู่บนหัว เมื่อรวมกันแล้วก็กลายเป็นคู่บ่าวสาวแมวน้ำที่ทั้งน่ารักและโรแมนติกมาก

รอยสักเรียบง่ายที่ดูสวยงามเมื่ออยู่โดดเดี่ยว แต่เมื่ออยู่คู่กันแล้วก็ยิ่งมีความหมายที่ลึกซึ้งมากกว่าเดิม เป็นรอยสักรูปเป้ายิงและลูกธนูที่สวยและเท่สุดๆ ไปเลย

รอยสักที่เป็นตัวแทนของมิตรภาพ เมื่อเรียงต่อกันแล้วก็จะเป็นฝูงนกที่บินไปด้วยกันอย่างอิสระและเสรีแต่ก็มีความเป็นหนึ่งเดียว แต่เมื่ออยู่แยกกันก็มีความสวยงามในตัวเองด้วย

รอยสักที่ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้หรือคู่รักกันก็สามารถนำไปปรับเป็นรูปแบบของตัวเองได้ สื่อความหมายว่าคนสองคนนั้นสามารถพูดคุยสื่อสารหรือเชื่อมโยงกันได้ตลอดเวลาแม้จะห่างไกลกันก็ตาม

รอยสักสีน้ำที่สวยงามน่ารักและมีความหมาย รูปกาน้ำและแก้วน้ำชาจากเทพนิยายเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูร ทั้งน่ารัก สดใส และมีความหมายที่ดีด้วย

รอยสักรูปอะโวคาโดที่สื่อความหมายถึงการเป็นหนึ่งเดียวกันได้เป็นอย่างดี เพราะเมื่อเราผ่าอะโวคาโดออกเป็นสองซีก เม็ดของมันจะอยู่ติดกับซีกใดซีกหนึ่งเสมอ

รอยสักสำหรับคู่พี่น้องที่น่ารักและสร้างรอยยิ้มได้เป็นอย่างดี คู่พี่น้องจากการ์ตูนสุดฮิตอย่างเดอะซิมป์สัน ที่ถึงแม้ว่าจะทะเลาะกันบ้างแต่ก็ยังเป็นพี่น้องกันอยู่ดี

รอยสักรูปกิ่งไม้ที่เชื่อมโยงกันได้ห่วงที่ทำให้กิ่งไม้สามารถทะลุออกไปหากันได้เหมือนประตูมิติ เป็นรอยสักที่สวยงามและสื่อความหมายได้เป็นอย่างดีมาก

รอยสักรูปลูกศรที่ด้านหนึ่งเป็นหัวใจ เมื่อมาเชื่อมต่อกันแล้วก็กลายเป็นศรรักที่มีความหมายโรแมนติกสุดๆ เป็นรอยสักที่เรียบง่ายแต่ก็สื่อถึงความรักที่ลึกซึ้ง

และอีกหนึ่งรอยสักสำหรับคู่รักที่มีทั้งความน่ารักและความโรแมนติกหวานแหววมาก เป็นตัวละครเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชายจากเรื่อง Snoopy ที่กำลังเดินไปด้วยกัน

ที่มา: brightside