ไมค์ ภิรมย์พร ปลื้มใจ ลูกจบปริญญาเมืองนอก ส่งตัวเองจบปริญญา พ่อโอนให้แต่ค่าเทอม

ถือว่าเป็นนักร้องขวัญใจผู้ใช้แรงงานอย่างมากสำหรับ ไมค์ ภิรมย์พร เป็นผู้ชายที่มีความคิดที่ดี สอนลูกของตัวเองให้รู้จักค่าของเงิน และรู้จักการทำงานหนักเพื่อประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีเลยจริงๆ เขานั้นขึ้นชื่อเรื่องสมถะ บ้านๆ แม้จะเป็นนักร้องดังก็ไม่ทิ้งลืมบ้านเกิด

ล่าสุดเป็นที่ปลาบปลื้มใจอย่างมาก เมื่อ น้องแกรมมี่-กาญจนา พิทะปะกัง ลูกสาวคนเก่งของพ่อไมค์นั้นเรียกได้ว่าสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อย โดยน้องแกรมมี่ สำเร็จการศึกษาจาก คณะบริหารธุรกิจ ที่ University of British Columbia ในประเทศแคนาดา และที่สำคัญนั้นน้องแกรมมี่ยังสามารถคว้าเกียรตินิยมมาให้คุณพ่อได้อีกต่างหาก

ซึ่งน้องแกรมมี่ เป็นตนที่เอาจริงเรื่องการเรียนการศึกษามากๆ โดยเมื่อเธอเรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษาที่ไทยแล้ว ก็บินลัดฟ้าไปเรียนต่อที่ประเทศแคนาดา และเมื่อจบ มัธยมศึกษาปีที่ 6 ก็เข้าศึกษาต่อที่ University of British Columbia ด้านบริหาร โดยพ่อไมค์ยังเคยเผยว่า น้องแกรมมี่ ขอให้คุณพ่อส่งเงินแค่ค่าเทอมมาให้พวกเธอเท่านั้น เพราะค่าดำรงชีพ กินอยู่ นั้น เธอจะหางานพิเศษทำเอง อย่างเช่นเป็นลูกจ้างเสิร์ฟอาหาร ล้างจาน ในร้านอาหาร เพื่อหาเงินใช้เอง

เป็นเด็กที่น่ารักมากเลยนะคะ

มีลูกแบบนี้เป็นใครก็ต้องปลื้มใจอยู่แล้ว

สวยและเก่งมากๆ

น่าปลื้มใจจริงๆ

จบแล้วดีใจด้วย

เกียรตินิยมก็ได้มานะเออ

สวยและเก่ง

แนวหวานๆก็ได้

ชอบลุคนี้มาก