สวยประดุจเจ้าหญิง เมื่อนางเอกสาว ร่วมงานแต่งเพื่อนอดีตสามี

จัดว่าเป็นหม้ายสาวทรงเสน่ห์อีกคน ไม่ว่าเธอจะทำอะไรใส่ชุดไหนออกงาน แฟนคลับก็ต่างจดจ้อง ดูความหวานหยดย้อยของเธอ ซึ่งไม่เคยผิดหวังเลยสำหรับการที่แอฟสวมชุดต่างๆออกงาน สวยงามหวานเยิ้มทุกชุด ใส่ชุดไหนก็สวย


อย่างเช่นวันนี้ที่เราจะนำมาให้ชมกัน เป็นงานแต่งงานของเพื่อน สงกรานต์ อดีตสามีของเธอ แต่เธอก็ไปร่วมงานอย่างขัดเขิน ซึ่งเธอ ก็สวยหวานไม่เปลี่ยนไปเลยจริงๆ สำหรับนางเอกหน้าหวาน แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของ น้องปีใหม่ ยิ่งเวลาใส่ชุดราตรี แต่งหน้าทำผมแบบจัดเต็ม ทุกคนชมเป็นเสียงเดียวกันว่าแม่แอฟสวยละมุนมาก อย่างงานล่าสุดที่แอฟ ไปร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงานของ หมวดบีม บุญญฤทธิ์ ซึ่งเป็นเพื่อนของ สงกรานต์ เตชะณรงค์

งานนี้แอฟสวยหวาน ทำคนตะลึงตราตรึงจริงๆ เรียกว่าใครได้เจอแอฟก็ต้องขอถ่ายรูป มองมุมไหนแอฟก็สวย ขนาดเจ้าบ่าวเองยังชม ซึ่งแอฟมาในชุดเดรสสีหวาน และนอกจากความสวยแล้วหลายคนก็บอกว่าภายใต้ความสวยของแม่แอฟนั้นก็มีความสตรองมาก เพราะงานนี้เป็นงานแต่งของเพื่อนคุณสงกรานต์ อดีตสามีแอฟ ที่เลิกรากันไปแล้ว และทั้งคู่ก็ต้องมาเจอกันในงานนี้ด้วย

ถึงแม้จะเลิกรากันไปนานแล้ว ต่างคนก็ต่างมูฟออน แต่เหล่าแฟนคลับต่างก็ยังจับจ้องกันอยู่ รวมถึงอยากรู้ด้วยว่างานนี้คุณสงกรานต์ได้ควงแฟนคนปัจจุบันอย่างคุณแมท ภีรนีย์ มาด้วยหรือไม่?

ฉายเดี่ยวค่ะ

สวยคู่เลย

ดูหวานมาก

เหมือนนางฟ้าชัดๆ

สมกับเป็นเจ้าหญิงในวงการอีกคน

ดีใจกับบ่าวสาวด้วย

ภาพบรรยากาศในงาน

น่ารักจัง

ยินดีกับการแต่งงานด้วยนะคะ

เพื่อนดาราเพียบ

สวยเหมือนเจ้าสาวเลย

สวยมากๆ

ใส่ชุดอะไรก็ดูดี