หนุ่มสุดงง ยางระเบิด ลั่นทำร้านยางมา 20 ปี ไม่เคยเห็น

เมื่อดูที่รถพบว่าเป็นรอยแตกยาวด้านข้างและหมวกของนายตำรวจนายนั้นตกอยู่ข้างรถ สงสัยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าวมาทำอะไรกับยางรถ จึงเกิดความไม่พอใจ แต่ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่ามีกล้องวงจรปิดอยู่สามารถตรวจสอบและรอคอยติดตามผลต่อไป

หลังจากมีคลิปเผยเเพร่ลงไปในโลกโซเชี่ยลได้มีชาวเน็ต ต่างก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์จับผิดการปฎิบัติหน้าที่ของตำรวจ ซึ่งก็ได้พบว่า ที่เสื้อกั๊กของตำรวจทางหลวงได้มีคัตเตอร์เหล็กเหน็บไว้อยู่ รวมทั้งจากเศษใบสั่งที่ขาดกระจุยปลิวว่อนเกลื่อนนนและหมวกตำรวจที่ร่วงหล่นพื้นกับเสื้อผ้าที่ขาด น่าจะเกิดจากการที่ตำรวจนายนี้ไปทำอะไรกับรถของหนุ่มขนพริก ด้านอาการของเจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าว ทางคนขับขนพริกเล่าว่าได้ไปโรงพยาบาลแต่อย่างใด

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 62 สถานีตำรวจทางหลวงหาดใหญ่ ได้ออกมาชี้เเจงว่า กระบะยางแตกเป็นเพราะอุบัติเหตุบริเวณด่านตำรวจทางหลวงรัตภูมิ ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ในส่วนของรถนั้น ทางตำรวจก็ได้เปลี่ยนยางให้เเล้ว

ล่าสุด มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า ยางรถยี่ห้อมิชลิน คือยางรถบรรทุกที่ดีที่สุดในโลก จะไม่มีการแตกแบบนี้จากโครงสร้างยาง ผมทำร้านยางมา 20 ปี ไม่เคยเห็นแตกแบบนี้มาก่อน อยากให้ผู้เชี่ยวชาญทำการส่งยางนี้ให้ฝ่ายเทคนิคผู้ผลิตตรวจสอบครับ ว่าแตกแบบนี้เกิดจากอะไร

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/2DJgO8C