ชายหนุ่มเดินทางไปรอบโลก พร้อมตัดต่อตุ๊กตาก็อดซิลล่าตัวโปรดให้ไปเที่ยวด้วยกัน

ตุ๊กตาเป็นเพียงของเล่นชิ้นหนึ่ง แต่บางครั้งมันก็กลายเป็นสิ่งของที่มีความสำคัญหรือมีความพิเศษยิ่งกว่าของเล่นทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาที่เป็นของรักของใครบางคน หรือตุ๊กตาที่มีโอกาสได้เดินทางท่องไปรอบโลก

Ryan Godzilling คือตุ๊กตารูปก็อดซิลล่าตัวหนึ่งที่ไม่ได้มีอะไรแตกต่างไปจากตุ๊กตารูปสัตว์ประหลาดทั่วไป แต่สิ่งที่พิเศษก็ได้เกิดขึ้นเมื่อชายหนุ่มที่มีชื่อว่า Kieran Murray ได้มาพบเจอและถูกชะตากับมัน ซึ่งนอกจากเขาจะซื้อมันกลับบ้านมาด้วยแล้ว ยังตัดต่อให้เจ้าก็อดซิลล่าเข้าไปอยู่ในทุกๆ ภาพการเดินทางของเขาด้วย

Kieran Murray คือหนุ่มนักเดินทางที่มีความสามารถด้านการตัดต่อภาพด้วยโปรแกรมโฟโต้ชอป และวันหนึ่งเขาก็ได้พบกับตุ๊กตาก็อดซิลล่า ที่เขาตั้งชื่อให้กับมันว่า Ryan Godzilling และพามันออกไปเดินทางรอบโลก

นอกจาก Kieran จะพาเจ้าก็อดซิลล่าไปเที่ยวรอบโลกกับเขาแล้ว เขายังได้ถ่ายภาพของมันในอิริยาบถต่างๆ จากนั้นก็นำมาตัดต่อให้เจ้าก็อดซิลล่าเข้าไปอยู่ในภาพโดยมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นและดูสมจริงมากแบบนี้

ตุ๊กตาก็อดซิลล่าธรรมดาที่ไม่มีอะไรพิเศษ กลายร่างเป็นก็อดซิลล่าที่มีขนาดใหญ่เหมือนในหนัง และยังทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับเขาไม่ว่าจะเดินป่า ชมเมือง หรือแม้แต่ลงไปวิ่งเล่นในทะเล

ไม่ว่าจะไปไหน Kieran ก็ไม่รู้สึกเหงา ขณะที่คนอื่นถ่ายรูปตนเองกับคนรักที่จับมือกันอย่างหวานแหววโรแมนติกในสถานที่ต่างๆ เขาก็จับมือกับเจ้า Ryan Godzilling ตุ๊กตาตัวโปรด

ภาพถ่ายบิ๊กเบนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะการโพสท่าแบบนี้ใครๆ ก็ทำได้ แต่สิ่งที่ไม่สามารถพบเจอได้ในภาพถ่ายของคนอื่นก็คือเจ้าก็อดซิลล่าที่กำลังไต่หอนาฬิกาอยู่อย่างสนุกสนาน

เขาได้เปลี่ยนภาพท่องเที่ยวที่สวยงามให้กลายเป็นภาพที่ทั้งสวยงามและมีความพิเศษไม่เหมือนใคร เป็นภาพที่มีหนึ่งเดียวในโลกเท่านั้น เพราะคนอื่นไม่มีคู่หูเดินทางเป็นก็อดซิลล่าเหมือนเขานั่นเอง

ในเวลาว่างที่เขาพักผ่อนจากการเดินทาง เจ้าก็อดซิลล่าก็ยังคงอยู่เคียงข้างและใช้ชีวิตร่วมกันเหมือนคู่หูคู่แท้ ไม่ว่าจะทำอะไรมันก็จะเข้ามาช่วยเสมอ รวมทั้งการทำอาหารในครัว

ระหว่างที่เขากำลังออกเดินทางชมความงดงามของธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เจ้าก็อดซิลล่าคู่หูของเขาก็ได้ทำกิจกรรมทุกอย่างด้วยความสนุกสนานไปพร้อมกันด้วย

ภาพเทพีเสรีภาพที่เท่ไม่เหมือนใคร เพราะมีก็อดซิลล่าที่ขนาดใหญ่มหึมายืนอยู่ด้วย ต้องชื่นชมทักษะการตัดต่อภาพที่นอกจากจะแนบเนียนมากแล้ว เขายังมีความคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่อีกต่างหาก

การพายเรือธรรมดาที่ไม่ธรรมดาอีกต่อไปเมื่อมีเพื่อนร่วมทางเป็นก็อดซิลล่า เพราะมันตัวหนักมากจนทำให้เรือจมไปข้างหน้าและตัวของเขาก็ลอยขึ้นมาแบบนี้

ภาพถ่ายสุดเท่ที่ดูเหมือนฉากในภาพยนตร์แอคชั่น มีทั้งความสวยงามและความฮาไปพร้อมกัน และสามารถติดตามชมภาพอื่นๆ ของเขาและเจ้าก็อดซิลล่าได้ทางอินสตาแกรม @ryangodzilling

ที่มา: brightside